Địa điểm bán dầu dừa nguyên chất tốt nhất ở HCM

các mẹ ơi, em đang có em bé được 6 tháng rồi, da em cũng bắt đầu bị rạn, em lo lắm. Em nghe nói sử dụng dầu dừa nguyên chất thoa lên da sẽ giúp dưỡng ẩm và làm cho da hết rạn. Có mẹ nào biết ở HCM chỗ nào bán dầu dừa nguyên chất không ạ? Chỉ em với nhá.

Nguyễn Thụy Hoài An
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng muốn mua dầu dừa nguyên chất để làm xà phòng thiên nhiên. Bạn nào biết share với nha

Trần Như Thủy
Trả lời 7 năm trước
bạn có thể mua dầu dừa nguyen chất : http://trantienchemicals.com/vi/hoa-chat/365/-dau-dua-nguyen-chat-100.html
Trần Như Thủy
Trả lời 7 năm trước

Địa chỉ bán dầu dừa nguyên chất ở hồ Chí Minh

Trả lời 7 năm trước
Bạn qua trung tâm Vua dầu dừa Miota mà mua nhé?

http://vuadaudua.vn/
Tran Thi My Linh
Trả lời 7 năm trước
Hiện tại em bán dầu dừa nguyên chất. que em ở bến tre kh đặt mẹ em lấy dừa nhà làm gửi lên đảm bảo nguyên chất, ko pha, ko tẩy, ko hoá chất, cực kì an toàn.. Giá cả hợp lí anh chị cần liên hệ em nhé 096 44 66 736 hoăc 01204 53 54 19 gặp Linh. Chúc các chị tối an lành
Trần Thị Ngọc Hân
Trả lời 7 năm trước
Em có bán dầu dừa nguyên chất Bến Tre và các mỹ phẩm dưỡng da từ tinh chất dầu dừa: sữa rửa mặt, kem dưỡng da toàn thân, mặt nạ, son dưỡng môi, mascara, sữa tắm, xà bông cục tất cả được làm từ dầu dừa. Các mẹ có nhu cầu liên hệ em đt zalo 0915481236 Ngọc Hân
Phùng Đức Ái
Trả lời 7 năm trước

Bên mình có bán dầu dừa nguyên chất nhà nấu 100% nha bạn có gì liên hệ : 097624 8879

Email : viethanflavor@gmail.com nhé

THANK

Girldethuog Girldethuog
Trả lời 7 năm trước
Mih có bán nha b. Dầu dừa nhà làm
Girldethuog Girldethuog
Trả lời 7 năm trước
Mih có bán nha b. Dầu dừa nhà làm
Sunday
Trả lời 7 năm trước

nấu dầu dừa dễ cực, mẹ nào có thời gian thì tự nấu cho yên tâm. 1 kí nấu trong 4 tiếng nha.