Mùa hè này có một số chị em không tự tin vì mặt nổi tàn nhang, nám.

vì nám và tàn nhang rất khó chữa trị, mà các chị lại muốn nhanh để đẹp, có một số phương pháp các chị chọn là đi tia, hay uống, hay dùng kem bôi, hay đắp mặt nạ,... để có thể hết nám. mình thì mình chọn Sắc Ngọc Khang để trị nám và tàn nhang theo phương pháp là uống thôi.

phan kim
Trả lời 9 năm trước

mình có cảm giác đi nắng mùa hè này thì nám và tàn nhang có vẻ lan ra nhiều thêm thi phải nhỉ?

tran thai ha
Trả lời 9 năm trước

nếu đi nắng thì nên đeo kính, bịt khẩu trang và mặc áo chống nắng vào để tránh các tác hại của bụi và các tia tử ngoại chiếu thẳng trực tiếp vào da

khong hang
Trả lời 9 năm trước

he này mình thường hay đi biển nên mình dùng khá nhiều mỹ phẩm, mỹ phẩm dùng thì nhiều, mà nám thì cũng chưa khỏi hẳn

tran huong ly
Trả lời 9 năm trước

vì mình cũng từng bị nám và tàn nhang, mình đã dùng Sắc Ngọc Khang trị nám và tàn nhang đã gần khỏi hết rồi, bạn thử dùng xem thế nào?

khong hang
Trả lời 9 năm trước

mình cũng đang dùng Sắc Ngọc Khang đưuọc 2 hộp mà sao chưa thấy hết nàm và tàn nhang nhỉ?

phan kim
Trả lời 9 năm trước

mình thì dùng 3 hộp cũng chưa thấy hết nám mà chỉ thấy da dẻ mịn màng hơn thôi

tran huong ly
Trả lời 9 năm trước

nếu bạn chọn dùng Sắc Ngọc Khang thì bạn nên kiên trì dùng từ 3- 6 tháng mới có hiệu quả trị nám và tàn nhang đấy bạn à

tran thai ha
Trả lời 9 năm trước

mình phải dùng đến chục hộp mới hết nám và tàn nhang đấy, bạn mới dùng có 2 hộp thì làm sao có hiệu quả được

khong hang
Trả lời 9 năm trước

thế thời gian trị nám kéo dài từ 3- 6 tháng thế thì mình có nên bôi thêm kêm trị nám khác để có nhanh hiệu quả không nhỉ?

phan kim
Trả lời 9 năm trước

mình cũng định dùng thêm kem trị nám và tàn nhang khác để kết hợp trị nám và tàn nhang xem thế nào đây