Phụ nữ sau khi sinh bao lâu mới được "gần gũi" chồng?

Trả lời 16 năm trước
Đây là câu hỏi làm nhiều bà mẹ trẻ phân vân. Chính vì sợ ảnh hưởng tới cơ thể, sợ đau… nên nhiều người chỉ dám bắt đầu chuyện chăn gối từ 4-6 tháng sau khi sinh. Trên thực tế với những ca sinh thường, sau khi sản dịch hết, cơ thể hồi phục là có thể có cuộc sống tình dục bình thường. Tình dục sau khi sinh còn là cách tập thể dục bên trong cơ thể, kích thích sự tuần hoàn máu. Tuy nhiên, cần quan hệ nhẹ nhàng, cần nhiều sự âu yếm khi "khởi động" để tránh đau đớn, nếu có, cho phụ nữ. Không ít phụ nữ tỏ ra thất vọng vì sau khi sinh dường như chuyện chăn gối đã thay đổi. Điều này phần lớn do sự căng thẳng, hoặc do âm đạo sau khi sinh còn khô, giao hợp khó khăn...
Shop Bao Cao Su Caubevang.com
Trả lời 15 năm trước
CỬA HÀNG BAO CAO SU CAO CẤP ONLINE Kính chúc Quý Khách Sức Khoẻ và Hạnh Phúc. www.caubevang.com là website bán sản phẩm Bao Cao Su và các sản phẩm cùng loại, nhằm giúp Quý Khách gạt bỏ đi sự mất tự tin khi đến nhà thuốc mua sản phẩm để sử dụng. Website www.caubevang.com sẽ giúp bạn tất cả mà không mất thời gian, chỉ cần một tin nhắn sau khi Quý khách chọn cho mình sản phẩm phù hợp và chúng tôi sẽ tư vấn trên từng loại sản phẩm, sau đó sẽ giao Tận Tay cho Quý Khách. Hotline: 08 612 7421 - 093 777 83 77 Xin chân thành cám ơn Quý khách đã tin tưởng và mua sản phẩm tại www.caubevang.com. SẢN PHẨM: - BAO CAO SU CAO CẤP - BAO CAO SU GIÁ RẼ - VÒNG RUNG - GEL BÔI TRƠN ÂM ĐẠO - THUỐC KÉO DÀI THỜI GIAN QHTD HÃY SỬ DỤNG BAO CAO SU TẠI WWW.CAUBEVANG.COM vì AN TOÀN, TIẾT KIỆM, TỰ TIN. Chúng tôi Không bán những sản phẩm Văn Hóa Đồi Trụy, Sextoy, Thuốc Kích Dục.