Bà bầu có cần kiêng chụp ảnh?

hoang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Hiện nay có 2 loại ảnh chụp dành cho bà bầu đó là kiểu chụp ảnh bằng máy ảnh và ảnh siêu âm.

- Chụp ảnh thường

Không có tài liệu khoa học nào chứng mình việc chụp ảnh gây hại cho cả mẹ và bé. Và thực tế thì các bà mẹ có thai vẫn chụp và post ảnh của mình lên các blog, site cá nhân.

- Siêu âm

Các báo cáo cho thấy, việc siêu âm hoàn toàn vô hại đối với mẹ và bé, tuy nhiên các chuyên gia có lời khuyên rằng: nếu không phải trường hợp cần theo dõi đặc biệt thì thai phụ không cần siêu âm quá nhiều.

Nguyen Thi Cuc
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay có 2 loại ảnh chụp dành cho bà bầu đó là kiểu chụp ảnh bằng máy ảnh và ảnh siêu âm.

Hình ảnh siêu âm Chụp ảnh thường

Ảnh siêuâm

Ảnhthường

- Chụp ảnh thường

Không có tài liệu khoa học nào chứng mình việc chụp ảnh gây hại cho cả mẹ và bé. Và thực tế thì các bà mẹ có thai vẫn chụp và post ảnh của mình lên các blog, site cá nhân.

- Siêu âm

Các báo cáo cho thấy, việc siêu âm hoàn toàn vô hại đối với mẹ và bé, tuy nhiên các chuyên gia có lời khuyên rằng: nếu không phải trường hợp cần theo dõi đặc biệt thì thai phụ không cần siêu âm quá nhiều.