Phương pháp giảm cân an toàn-có ai biết không?

Tôi hiện đang nuôi con nhỏ gần 2 tuổi, lần sinh đứa đầu tiên tôi đã bị lên cân rất nhiều, mặc dù có giảm sau đó nhưng vẫn chưa thể lấy lại vóc dáng khi xưa được, lúc đó nhiều người khuyên tôi nên để lán dinh sau rồi giảm cân một thể, đến bây giờ sau khi em bé thứ hai được gần 2 tuổi thì tôi lại tăng thêm cân. Tóm lại cả hai lần sinh tôi tăng gần chục cân và hiện giờ vòng eo thì hơi bị bánh mỳ. Tôi thấy hiện nay có nhiều phương pháp giảm cân, nhưng tôi đang phân vân có phương pháp nào giảm cân an toàn mà hiệu quả, ai có thông tin gì thì chia sẻ cho tôi nhé.

dotranphu
Trả lời 14 năm trước

Bạn cần luyện tập thế thao chăm chỉ và kiên trì nhé

duong thi mai
Trả lời 14 năm trước

chào bạn, mình vừa đọc được chia sẻ của bạn, hoàn cảnh của bạn giống mình quá, mình trước khi sinh thuộc dạng dáng chuẩn, không biết do cơ địa thế nào mà sau 2 lần sinh mình bị lên cân nhiều quá, mọi người ai cũng ngạc nhiên sao dáng dấp thay đổi quá,thế là mình quyết tâm giảm cân lấy lại vóc dáng khi xưa.mình đã đăng ký một lớp earobic, bơi lội, và đương nhiên phải dùng thêm thực phẩm chức năng hỗ trợ, thấy bạn bè nhiều người mách nên mình tin tưởng và dùng viên nang Phục Linh-Lishou.Và cuối cùng thì mình đã lấy lại 90% vóc dáng như ban đầu đấy.

Xeko
Trả lời 14 năm trước

Những phụ nữ sau khi sinh em bé thường hay lên cân, và đó cũng là điều lo lắng của nhiều chị em, có người vì thế mà không dám sinh thêm em bé thứ hai vì sợ các đức lang quân chán vì vợ có eo bánh mỳ. nhưng các chị cũng đừng quá lo lắng, phải khôn khóe và kiên trì tìm hiểu vì hiện nay không thiếu các chị em đã thành công và lấy lại vóc dáng trẻ đẹp trước khi sinh.

truong thi tuyet
Trả lời 14 năm trước

Nếu kinh tế khá giả thì bạn có thể tìm đến các thẩm mỹ viện SPA để có liệu pháp giảm mỡ bụng, không biết bạn đang ở đâu, nếu ở các thành phố lớn thì việc tìm đến các SPA có tiếng thì đơn giản, nhưng nếu ở các tỉnh lẻ và xa xôi thì hơi khó. Vậy có cách nữa là thể dục thể thao đúng cách và chăn chỉ, cách này đòi hỏi người luyện tập phải kiên trì. Cách thứ 3 là dùng thực phẩm chức năng hoặc uống trà giảm cân hỗ trợ, hiện nay cách này đang được nhiều chị em tin dùng và thương dùng vì thấy hiệu quả nhanh và an toàn. Tùy vào hoàn cảnh mà bạn có thế lựa chọn cách thức giảm cân sao cho phù hợp nhất với mình nhé. Chúc bạn thành công.

tran van le
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của MRMUX

chào bạn, mình vừa đọc được chia sẻ của bạn, hoàn cảnh của bạn giống mình quá, mình trước khi sinh thuộc dạng dáng chuẩn, không biết do cơ địa thế nào mà sau 2 lần sinh mình bị lên cân nhiều quá, mọi người ai cũng ngạc nhiên sao dáng dấp thay đổi quá,thế là mình quyết tâm giảm cân lấy lại vóc dáng khi xưa.mình đã đăng ký một lớp earobic, bơi lội, và đương nhiên phải dùng thêm thực phẩm chức năng hỗ trợ, thấy bạn bè nhiều người mách nên mình tin tưởng và dùng viên nang Phục Linh-Lishou.Và cuối cùng thì mình đã lấy lại 90% vóc dáng như ban đầu đấy.

Nghe bạn nói mình nghe thích quá nên search tìm thấy thông tin này

http://www.thuocbietduoc.com.vn/hoi-dap/suc-khoe-thuoc-3-0-1796.aspx

nhưng không biết nó hiệu quả lâu dài ko?