Ra máu hồng khi đi tiểu vì sao?

Ngày đầu của chu kỳ gần nhất của mình là ngày 04/06/2009 (sau 3 tháng không có kinh), chu kỳ bình thường của mình rất lộn xộn và trên 33 ngày. Mình lấy chồng 15 tháng rồi nhưng chỉ mới có kế hoạch có con và thả trong tháng 6. Mình có theo dõi thì thấy có dịch dai trong vào khoảng ngày 25, 26/6, còn trước đó thì âm đạo có ẩm ướt thôi. Ngày 29/6 mình và chồng có qh bình thường, đến sáng ngày 1/7 đi tiểu thấy có vài giọt màu hồng nhạt. Cả ngày đó và hôm nay (2/7) mỗi khi đi tiểu mới thấy như vậy, mình có đọc topic "Làm sao biết đậu thai khi chưa đến kỳ QKD tiếp theo" trên webtretho nhưng không thấy các triệu chứng có thai như, đau ngực, nở ngực, đau bụng, đau lưng. Buồn ngủ thì có nhưng mình nghĩ cũng bình thường vì mình hay thức 12h khuya, sáng 7h dậy. Tim có đập nhanh hơn, mình chưa thử quick stick, không biết sáng mai mình thử đã có kết quả chính xác chưa vì chưa đến kỳ QKD của mình? Mình đang lo quá, không biết tình trạng của mình là như thế nào, có cần đi khám bác sỹ không? Trước giờ mình không bị gì ở giữa kỳ kinh hay giống như vầy. Kỳ kinh mình kéo dài 7 ngày nhưng ra nhiều chỉ có 3 ngày đầu, khi bị cũng rất bình thường, không đau bụng, đi khám phụ khoa thì mọi cái đều bình thường. Mình có uống Elevit 3 tháng rồi. Xin webtretho vui lòng hồi âm sớm giúp mình. Xin cám ơn! [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/3722]http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/3722[/url]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Trước tiên, ban tư vấn chúng tôi xin chân thành cáo lỗi cùng bạn vì lý do kỹ thuật chúng tôi chậm trễ trong việc trả lời thư này đến bạn! Mong bạn thông cảm. Bây giờ xin trả lời thư bạn đã gửi. Sau quan hệ bạn thấy ra ít giọt máu hồng khi đi tiểu sau đó còn ra vài lần nữa trong ngày hôm sau. Bạn nên chú ý thêm 1 số dấu hiệu sau đây: • Bạn ra huyết là từ đâu: âm đạo, cửa minh hay từ đường tiểu, • Bạn đi tiểu có gắt buốt, có đau hay không. • Những lần quan hệ sau có ra huyết giống lần này hay không • Huyết trắng có hôi, ngứa , có màu xanh hay vàng không • Âm đạo, âm hộ có nóng rát khó bạnu không Bạn nên đến các trung tâm hay bệnh viện có khoa sản ngay khi bạn đi tiểu máu hay ra huyết âm đạo sau quan hệ để được chẩn đóan và điều trị sớm. Các dấu hiệu bạn kể không phải là các dấu hiệu đặc hiệu của việc có thai. Các dấu hiệu mang thai: bạn trễ kinh và thử que thử thai lên 2 vạch rõ, siêu âm thấy phôi thai và tim thai. Ở những phụ nữ mong con, đôi khi cũng có tình trạng mất kinh, có các dấu hiệu ốm nghén nhưng thử que thử thai và siêu âm thì không có thai, tình trạng này gọi là giả thai nghén do tâm lý. Chúc bạn mạnh khỏe, Thân mến, BS. Nguyễn Hoàng Anh Thư Nguồn : webtretho
Nguyễn Ngọc Ngân
Trả lời 6 năm trước

Phì đại tuyến tiền liệt: Vị trí tuyến tiền liệt nằm ở ngay dưới bàng quang và bao quanh phần trên của niệu đạo. Đây là bệnh thường xuất hiện ở nam giới trong độ tuổi trung niên.
Nhiễm khuẩn đường tiết niệu: Bệnh này thường gặp nhiều ở nữ giới hơn nhưng cũng không loại trừ khả năng nam giới cũng sẽ bị mắc bệnh này. Bệnh này thường lây nhiễm do quan hệ tình dục với người bị bệnh mà không sử dụng bao cao su.
Sỏi thận, viêm cầu thận, viêm thận,..

Xem thêm:

http://phongkhamdaidong.vn/di-tieu-buot-ra-mau-kham-o-dau-tot-nhat-57.html