Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nên ăn mặc như thế nào để trông béo hơn và bớt đen được không ạ?

phuong trinh18/06/2009 - 17:05

Lượt xem 1.554
Em sinh cháu (sinh mổ) tháng 11/2007. Em cao 1,56 m, nặng 41 kg. Trước khi cưới em nặng 45 kg, khi mang thai em tăng 15 kg, vậy mà chỉ sau 3 tháng em chỉ còn 42 kg. Da nhăn và sạm đen đi trông thấy. Xin các chị tư vấn giúp em làm cách nào để tăng cân, nên ăn mặc như thế nào để trông béo hơn và bớt đen được không ạ?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tun cua di

18/06/2009 - 17:07
Đối với trang phục bạn nên chọn những loại vải có độ xốp, mỏng, không nên chọn loại vải dày. Mọi người thường hay nhầm lẫn khi ốm mặc trang phục rộng sẽ thấy mập hơn nhưng thực tế lại không đúng. Khi cơ thể xúng xính trong một trang phục rộng thùng thình thì người đối diện càng phát hiện ra người mặc đang cố tình che giấu khuyết điểm một cách vụng về. Với loại vải xốp, bạn có thể chọn cho mình những kiểu có bèo nhún, xếp nếp phần trước ngực, eo áo, chọn kiểu rộng có rút thun phần...
Đối với trang phục bạn nên chọn những loại vải có độ xốp, mỏng, không nên chọn loại vải dày. Mọi người thường hay nhầm lẫn khi ốm mặc trang phục rộng sẽ thấy mập hơn nhưng thực tế lại không đúng. Khi cơ thể xúng xính trong một trang phục rộng thùng thình thì người đối diện càng phát hiện ra người mặc đang cố tình che giấu khuyết điểm một cách vụng về. Với loại vải xốp, bạn có thể chọn cho mình những kiểu có bèo nhún, xếp nếp phần trước ngực, eo áo, chọn kiểu rộng có rút thun phần eo, tay áo phồng và dài qua khuỷu tay. Nên tránh chọn mặt áo dài tay lùng thùng.

Da bạn đang thiếu nước vì thức đêm và sinh hoạt không ổn định, bạn có thể phục hồi và bù đắp lượng nước cho da mặt bằng cách sử dụng kem dưỡng da ban đêm, ban ngày có chất giữ ẩm. Đối trang điểm, bạn nên mua thêm một loại phấn trắng "high light" phủ bên ngoài phần mí mắt dưới. Bạn cũng nên chọn tông màu mắt với gam màu sáng nhẹ và nhấn bằng viền mắt nước, tránh trang điểm quá đậm và quá dày.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn