Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có thai nhưng siêu âm không nhìn thấy là sao vậy?

nguyen thi ngoc ly16/06/2009 - 16:01

Lượt xem 5.877
Mình kết hôn được 6 tháng rồi.trước đây kinh nguyệt của mình rất đều nhưng từ khi kết hôn tháng đầu tiên bị chậm 3 ngày,tháng thứ 2 là 5 ngày cu' như vậy đến tháng vừa rồi mình bị chậm 10 ngày. tháng này mình bị chậm 13 ngày thử que thử thai quickticks thì kết quả là 2 vạch.mình có đi siêu âm ở một bệnh viện tư thì bác sĩ bảo không nhìn thấy thai mà còn chuẩn đoán mình bị tăng sinh nội mạc tử cung,bác sĩ nói sắp có thai hoặc có thể bị rối loạn kinh nguyệt hẹn mình 10-14 ngày nữa nếu không thấy có kinh thì tái khám.nhưng cách đây 2 tháng mình có đi siêu âm đầu dò tại bệnh viện từ dũ thì không có vấn đề gì,tử cung và buồng trứng đều bình thường.mình lo lắng nên mua que thử thai về thử lại lần nửa kết quả vẫn 2 vạch.đến nay mình đã trễ kinh hơn 20 ngày mình đang lo lắng nếu đi khám lai ko nhìn thấy thai.mình co' các triệu chứng như vậy nè,mấy tuần trước mình ăn nhiều và tăng hơn 1 cân nhưng tuần này mình ăn ít hơn cảm thấy mệt mỏi và buồn nôn,ngực căng và đau,2 núm nhức và có màu thâm đen,bụng đau âm ỉ một ngày đau một chút thôi,mình đi tiểu thường xuyên và bị táo bón nữa.vùng thắt lưng và xuơng chậu cũng đau và nhức.vùng AĐ của mình ra nhiều khí hư có màu vàng co' khi lại ra màu trắng đục mình đang rất lo lắng. cả gia đình mình rất mong chờ đứa con này,mong các bạn giúp mình giải quyết thắc mắc này,cảm ơn các bạn.
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Hoàng Ngọc

09/10/2009 - 13:15
Biểu hiện khi mang thai ở mỗi người phụ nữ khác nhau. Bạn nên đến các bệnh viên có uy tín để được thăm khám và yên tâm hơn.

Biểu hiện khi mang thai ở mỗi người phụ nữ khác nhau. Bạn nên đến các bệnh viên có uy tín để được thăm khám và yên tâm hơn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn