Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Vợ mình cương quyết nói không với Procare & Careone vì sợ béo?

lu mo02/06/2009 - 17:30

Lượt xem 3.926
Đề nghị tư vấn giúp mình. Vợ mình vừa bị sảy thai và dự định năm sau sẽ mang bầu lại nhưng bây giờ mụ ấy cương quyết nói không với Procare & Careone vì sợ béo. Mình phải làm sao?

Theo webtretho

http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/1/2872
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tun cua di

02/06/2009 - 17:31
Chào bạn,

Procare, careone...là những loại dược phẩm tổng hợp các vitamin, vi chất với công thức và hàm lượng thích hợp dành cho phụ nữ mang thai với mong muốn bổ sung vi chất, bồi bổ và giảm các triệu chứng ốm nghén. Thường chỉ nên dùng trong 3 tháng đầu thai kỳ, khi các triệu chứng nghén bớt dần, thai phụ có thể ăn uống dễ dàng thì chỉ cần lưu ý vấn đề dinh dưỡng sao cho cân đối, đủ chất (các vitamin và vi chất đều có đầy đủ trong thực phẩm). Chỉ cần uống bổ sung viên Sắt-Acid Folic (uống trước...
Chào bạn,

Procare, careone...là những loại dược phẩm tổng hợp các vitamin, vi chất với công thức và hàm lượng thích hợp dành cho phụ nữ mang thai với mong muốn bổ sung vi chất, bồi bổ và giảm các triệu chứng ốm nghén. Thường chỉ nên dùng trong 3 tháng đầu thai kỳ, khi các triệu chứng nghén bớt dần, thai phụ có thể ăn uống dễ dàng thì chỉ cần lưu ý vấn đề dinh dưỡng sao cho cân đối, đủ chất (các vitamin và vi chất đều có đầy đủ trong thực phẩm). Chỉ cần uống bổ sung viên Sắt-Acid Folic (uống trước khi mang thai 1-2 tháng và trong suốt thai kỳ) để phòng chống thiếu máu thiếu sắt và phòng dị tật ống thần kinh thai nhi. Chỉ khi thai phụ bị suy nhược, có các triệu chứng thiếu vi chất, dinh dưỡng kém... thì mới cần bổ sung thuốc và phải theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Trong thai kỳ trung bình người phụ nữ sẽ tăng cân khoảng 12-14kg, ít nhất phải tăng 10kg, tuy nhiên cũng hạn chế không nên tăng cân quá nhiều gây tình trạng béo phì, không tốt cho cả mẹ và con, không tốt cho cuộc sanh. Cân đối dinh dưỡng là biện pháp tốt nhất và cũng phông phải vì sợ béo mà ăn kiêng quá mức sẽ không tốt cho sức khỏe và sự phát triển của thai nhi.

Chúc vợ chồng bạn sẽ có em bé như mong đợi.

Thân mến,

Theo webtretho.

http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/1/2872
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn