Phá password cho máy N7610 ?

Tôi cài password cho máy N7610, nhưng bị quên mất bây giờ k mở được máy nữa, xin các bác mở giúp. Xin cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác không mở được máy hay không nhớ mã? 1. Nếu bác mở được máy và muốn tìm lại mã thì làm như sau: - Nhấn *#06#, ghi lại số IMEI của máy bác (có 15 số) - Down, giải nén và cài soft này (http://210.245.125.253/forum/attachment.php? attachmentid=18 09&d=1160409236) vào điện thoại (*.sis) - Chạy chương trình vừa cài, chọn Options -> Get MasterCode - Nhập số IMEI lúc nãy vào, chương trình sẽ cho ra dãy Master Code gồm 10 số - Vào menu Settings của máy (Menu -> Setting -> Security -> Phone and SIM -> Lock code) - Nhập MasterCode (10 số vừa lấy được) vào phần Lock Code - Tại phần New Lock Code bác có thể đặt lại mặc định là 12345 hoặc bất kỳ 5 chữ số nào bác thích. 2. Nếu máy bác không mở được thì phải format thôi. Bác bấm tổ hợp phím cùng lúc: Phím gọi + số 3 + phím * + bấm nguồn, giữ đến khi nào trên màn hình hiện chữ Formating là được, lúc đó code sẽ thành mặc định 12345 Chúc bác thành công!
MR. THÀNH
Trả lời 14 năm trước
[blue][size_4] [b]Unlock Giải mã các loại Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới lấy ngay.[/b] [/size_4] [/blue] [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_4][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: http://chinhhang.com.vn[/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_4]