Máy Nokia 1208 bị khóa máy, có cách nào để mở khóa không?

Máy 1208 bị khóa thì mở máy bằng cách nào? Có ai biết cách mở khóa bàn phím không chỉ em với !

Em cảm ơn.

Linh
Trả lời 4 năm trước

bác làm theo hướng dẫn này

https://vatgia.com/hoidap/4154/21257/cach-mo-may-dien-thoai-di-dong-nokia-khi-bi-khoa-may-hoac-sim.html

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bạn ấn phím 911 rồi ấn nút gọi, khi thấy chữ gọi khẩn cấp đang to mà thành chữ "Khẩn cấp" nhỏ thì bạn ấn vào phím kích loa ngoài xong ấn nhanh phím menu bên trái,thấy chỗ yêu cầu nhập mã bảo vệ thì ta để ý bên góc trái có hình cái bút và chiếc điện thoại bàn khi đó chờ vài giây khi hình chiếc điện thoại bàn biến mất thì ta ấn nút Trở lại và giữ phím Menu bên trái cho hiện ra chữ “Ấn * để mở bàn phím" thì ta ấn “*” là xong.