Cứu với NOKIA 2626 quên mật khẩu ko gọi được, có cách nào mở không, tháo pin ra cũng không dc.

Mình có sử dụng máy nokia 2626. thàng e nó đổi pass rồi nó quên luôn, thế là chỉ nhận thôi, máy không còn sử dụng được. Giúp với. Thx các anh chị.
tungmobile
Trả lời 15 năm trước
cái này bạn phải cầm ra cửa hàng chạy phần mềm mới oK . Nếu ở Hà Nội thì liên hệ với mình ! phamngoan8x goodluck! 0913052284 -04.39177540 Nhận sửa chữa , chạy phần mềm , mở mạng các loại điện thoại di động lấy nhanh ! nick chat : phamngoan8x My blog; http://vn.myblog.yahoo.com/phamngoan8x/article?mid=3&prev=4&next=