Security code của máy Nokia

Chào các bạn, tôi có 1 con Nokia 6230i để ngăn kéo lâu rồi, nay đem ra dùng thì máy đòi Security code , cái này tôi không đặt, chắc trẻ con lôi ra nghịch bấm lung tung. Tôi vào thử một vài code tự nghĩ ra xem sao thì ngay cả viết vào ô đó cũng không viết được. Không biết làm sao bây giờ . Mong ai biết hướng dẫn dùm. Ra hiệu có chữa được không ạ? Chờ câu trả lời và xin cám ơn!
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
MÁY CỦA BẠN ĐÃ BỊ KHÓA MÀ, BẠN CHỈ CÒN CÁCH ĐEM RA TIỆM SỬA CHỮA UY TÍN NHỜ HỌ CHẠY LẠI PHẦN MÊfM CỦA MÁY. ĐỪNG BẤM LUNG TUNG LÀM MÁY HỎNG THÊM. CHÚC BẠN THÀNH CÔNG. THÂN ÁI!