Có ai dùng ĐT Nec e280 chưa?

Bác nào đã và đang dùng Nec E280 chỉ rùm em cách Unlock với ! Vô tình vào Dail lock bi giờ bị khóa máy không cách nào mở được..Em nhờ các bác vậy...
Little foot
Trả lời 16 năm trước
Em xin hướng dẫn anh em cách mở mạng cho dòng NEC 3G này nhé.Tuy cái này đã cũ rích với mấy cao thủ trong này rồi Nhưng thông cảm (củ người mới ta mà ) có gì mong các bác giúp đỡ thêm cho em út nhé : *ta lấy cáp usb của máy rồi chế lại 1 tý nhé ! (ở bài sau sẽ post hình lên.) 1)_tháo pin ra cắm cáp vào ĐT và cắm vào máy tính,thì máy ĐT sẽ trở về chế độ ( Boot ) 2)_cài driver cho máy để đồng bộ với máy tính : (đã có bài post ở trên ) 3)_ta vào computer xem máy tính nhận cổng com nào : Máy tính của em là nhận com 10. 4)chạy tool NEC Crazzy 5 5)_Mở Tool ( Crazzy_NEC3G_v5 ) ra để chạy [blue]http://i147.photobucket.com/albums/r297/tomny_ha/filename_03.jpg[/blue] chọn đời máy mình cần unlock ( 1 ) rồi chon chức năng Unlock ( 2 ) màng hình sẽ xuất hiện cái khung cho mình chọn cổng Com ( 3 ) rồi chọn ok Nếu bạn làm chính xác nguyên tắc thì máy sẽ bắt đầu chạy unlock như hình : [blue]http://i147.photobucket.com/albums/r297/tomny_ha/filename_04.jpg [/blue] khi máy đã chạy xong sẽ bắt bạn nhập Imel của máy (cái này bạn cần nhớ chính xác nhé,Nếu sai IMEL máy sẽ báo lỗi) tốt nhất nên ghi IMEL ta trước khi làm nhé : [blue]http://i147.photobucket.com/albums/r297/tomny_ha/filename_05.jpg[/blue] Sau khi đánh imel vào xong máy tính sẽ chạy tiếp (chờ một chút ) Đợi máy báo Filish . Có nghĩa là chúng ta đã Unlock ok rồi. Chúc các bạn thành công!
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Mang qua đây đi bạn THIẾT BỊ SỬA CHỮA CHUYÊN NGHIỆP Service Center: 75C Nguyen Du - Ha Noi Tel: 04.9425356 - Mobile: 0904.069909 ATM VCB:0021000818688 - Chủ TK: ĐỖ TUẤN ANH Email: admin@gsm.com.vn