Làm thế nào khi quên mật khẩu bảo vệ của 5300?

Hiện giờ tôi đã quên mật khẩu bảo vệ vậy phải làm thế nào để lấy lại mật khẩu . muốn bảo vệ các chức năng bên trong mà không có mật khẩu bảo vệ thì nhiều chuyện xẩy ra lắm ! ai biết cách giúp tôi với xin chân thành cảm ơn !!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng mã khóa cả máy vào đúng ko , đừng đánh liều pass vào nhé , đến số lần nào đó đánh không đúng pass là máy bạn "thôi rồi Lượm ơi" đấy , tốt hơn là ra cửa hàng nhờ họ cời khóa pass cho mình , cũng mất khoảng từ 20k - 50k !
Trả lời 14 năm trước
qua đây đảm bảo tìm ra mã bảo vệ dich vu PHAN MEM DIEN THOAI DI DONG LIÊN HỆ : NGUYỄN HỮU DD ; 0912265529 CD : 04 62752062 ADD ;KIOT 11A2 CHỢ LÁNG HẠ A , 566 ĐƯỜNG LÁNG , BA ĐÌNH, HÀ NỘI ( NẰM TRÊN MẶT ĐƯỜNG LÁNG )
tungmobile
Trả lời 14 năm trước
Mang qua chỗ mình đọc mật khẩu cho .. lấy ngay .. xem tận mắt .. Uy tín hơn cả ở hãng !!! 140 thái hà - Hà Nội 0913052284 04.39177540
Mr Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Bạn qua mình làm cho 5 phút giá chi có 20k là done UNLOCK GIẢI MÃ NOKIA N96, N95, N86, N85, N79, N78, E71.. BÉ KHÓA LẤY NGAY, DUY NHẤT VÀ CHỈ DUY NHẤT TẠI 36 BÀ TRIỆU - HOÀN KIẾM - HN GIÁ UNLOCK 300.000 VNĐ ĐẶC BIỆT LẤY NGAY TẠI CHỖ, KHÔNG MANG MÁY QUÝ KHÁCH DI CHUYỂN ĐI BẤT CỨ ĐÂU, NGỒI NHÌN LÀM TRỰC TIẾP. Nhanh chóng, bảo đảm, Uy tín, chất lượng, lấy ngay. Bảo hành chu đáo. Dùng ổn định với Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Beeline, Mobifone, và các mạng GSM khác ở nước ngoài. Giải mã trực tiếp: Địa chỉ duy nhất ĐIỆN THOẠI GIÁ SÀN - 36 BÀ TRIỆU - QUẬN HOÀN KIẾM - HÀ NỘI mobile : 0935008886 CĐ : 04 39364150 website[url=http://giaimadt.com] HTTP://GIAIMADT.COM[/url]
trinh dinh phi
Trả lời 14 năm trước
Bạn đem máy đi chạy lại phần mềm là ok ngay khi đó máy của bạn sẽ được update luôn phần mềm mới nhất đó hình như hiện nay là 7.2 rồi chạy phần mềm mất khoảng 30-50k tùy nơi khi chạy xong thì mật khẩu trở về mặc định là 12345 chúc thành công !