Em đang sử dụng sony ericsson..k550i. máy luôn báo (insert sim) nhưng máy em đã có sim rồi mà

e dang su dung sony k550i.k biet sao thoi gian nay may bi loi.INSERT SIM.Thay sim khac vao may cung bao nhu vay. Tren man hinh xuat hien NORMAL...va mot tu nua!!!co cach nao su li duoc su co tren. giup e voi.e chan thanh cam on. dungjames2000.
do cong tai
Trả lời 14 năm trước
em đang dùng sonyeric s500i trước em cũng bị như thế 1 lần oy anh chịu khó mang từ 1 đến 200k ra của hiệu bảo họ cài đặt lại toàn bộ phần mềm cho máy thế là ngon lanh như xưa thôi. chúc anh thành công nhé [:D]