Giúp mình tìm security code với?

Máy mình bị cài security code nhưng mình ko biết số ai giúp mình cách gỡ bỏ security code với mình đã tháo pin rết máy nhưng vẩn ko dc .mình xài máy panasonic xách tay o nn về.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang dùng mạng gì thì gọi lên tổng đài của mạng đó mà hỏi. Mình cũng thường hay bị khóa, điện thoại lên tổng đài hỏi máy bị khóa thì làm sao để mở? Đọc loại máy cho điện thoại viên thì điện thoại viên đưa code cho mà giải mã.
tungmobile
Trả lời 14 năm trước
hic ! mấy dòng panasonic xách tay về thì phải mang ra cửa hàng chạy phần mềm may ra mới OK , nhiều con có box chuyên dụng còn ngồi khóc , gọi điện lên tổng đài thì có ích gì , chỉ cho mấy cái mã code mặc định thôi. Đ/c : 140 Thái Hà - Đống Đa – Hà Nội. 0913052284 -04.39177540 www.vnpvn.com nickchat : phamngoan8x Sửa chữa - unlock - nạp phần mềm các loại điện thoại di động lấy nhanh. Quý khách được nhìn xem sửa trực tiếp…. Uy tín hơn cả ở Hãng !!!