Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

5 tác hại của ốp lưng mà bạn không ngờ tới?

hiền nguyễn11/08/2017 - 17:00

Lượt xem 136

 Chiếc ta hay sử dụng có tác hại như thế nào? Sau đây là vài nguyên nhân của nó.

  1. Điện thoại dễ bị quá nhiệt

Khi bạn sử dụng điện thoại liên tục hoặc sạc thì điện thoại cụ thể là pin của bạn sẽ nóng lên. Lúc này máy sẽ tỏa nhiệt, nhưng khi bạn bọc thêm một lớp vỏ nhựa thì nó sẽ khó làm giảm nhiệt độ xuống. Nếu tình trạng này diễn ra liên tục và nhiều lần thì pin của bạn sẽ bị giảm dung lượng và linh kiện dễ bị hỏng.

  1. Ảnh hưởng đến các nút bấm vật lý

Bạn sẽ thật khó thao tác các nút bấm bên ngoài nếu sử dụng một chiếc dày và nếu chẳng may có việc gấp thì chắc chắn nó sẽ gây không ít phiền toái.

  1. Khiến máy dễ bị trầy

Dù bạn có bảo vệ mặt sau của máy thì vẫn không tránh khỏi những hạt bụi li ti có thể len lỏi vào máy hay khe hở giữa máy. Đây cũng là lý do tại sao lại có những vết trầy ở phía lưng máy rất xấu.

  1. Ảnh hưởng đến chức năng của máy

Điện thoại của bạn có thể sẽ không hoạt động đúng chức năng của máy như đèn flash bị che,nếu bạn mua một số loại ốp bị che thiết bị máy.

  1. Làm máy điện thoại dày hơn

Dùng ốp lưng cho máy sẽ khiến máy trở lên dày hơn và khi bạn đút túi quần trông rất dày và cồng kềnh đồng thời vẻ đẹp của chiếc điện thoại cũng bị mất đi.

Tuy vậy chúng ta không thể phủ nhận rằng ốp lưng có chức năng bảo vệ máy chống va đập. Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ chọn những ốp lưng phù hợp cho mình và máy nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn