Nơi nào bán PIN ZIN MÁY NOKIA N95 8G?

Chào các bạn. Tôi đang tìm mua 3 linh kiện cho máy Nokia N95 8G mới mua (bị lừa) sau: 1. Pin zin 2. Tai nghe nhạc bluetooth 3. Cáp nối TV Với những điều kiện sau: 1. Hàng zin, chính hãng, mới 100% 2. Giá cả phỉa chăng (rẽ càng tốt) Rất cám ơn. Nếu các bạn có bán hay biết nơi nào bán, vui lòng cho tôi biết, email: Nguyenbtre@yahoo.com. Số dt: 0903322246.
Đinh Ngọc Vân Phương GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ bạn nên ra các cửa hàng bán linh kiện điện thoại mua thì vẫn an toàn hơn nhiều, như Viễn thông A chẳng hạn. Còn tai nghe nhạc thì nếu bạn muốn mua thì mình tư vấn cho nhé. Nhưng lưu ý bạn 1 điều, tiền nào của nấy, bạn đòi hàng chính hãng, giá phải chăng thì ok rồi, bạn còn muốn rẻ càng tốt thì càng xấu đó. Của rẻ là của hôi đấy bạn ah. Mến chào bạn và chúc bạn tìm được nơi ưng ý nhen.
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Bạn vui lòng ra trung tâm bảo hành của Nokia nhé! Đầy đủ hết Địa chỉ bạn vui lòng xem tại link này[url=http://www.nokiacare.vn/home/] http://www.nokiacare.vn/home/[/url]