Hỏi về thẻ nhớ MicroSD ?????

E thấy thẻ Micro SD trên thị trường hình như phổ biến 2 loại 45X và 80X, e dùng thẻ cho PPC, ko biết giữa 45X và 80X thì có nhiều khác biệt ko ở HN thì mua ở đâu uy tín nhỉ, thấy bảo món này có nhiều hàng nhái lắm, ko rành về thẻ nhớ nên nhờ các bác chỉ giúp?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Nếu dùng cho O2 thì khuyên dùng thẻ hi-speed 150x trở lên, dung lượng thấp tầm 1GB cũng tốt hơn dùng thẻ tốc độ chậm, load cái gì cũng lâu, bắn bluetooth qua nếu chọn lưu thẳng vào thẻ nhớ cũng chậm. Chúc bạn vui.
Huỳnh Đình Lân
Trả lời 9 năm trước

thử vào đây xem hàng nè, thẻ nhớ toàn loại xịn, giá tốthttp://www.sendo.vn/shop/socnau/