Cần tìm nhà cung cấp iPhone mini kết nối wifi kick thước 96x50x12mm made in china giá cả hợp lý

Thông số kỹ thuật: +Tính năng đặc biệt: mini i Điện thoại thiết kế đặc biệt - Hỗ trợ bộ nhớ 8 Gb, kèm theo (1G) - MircoSD ture 2,0 mega camera / thẻ TF mở rộng đến 8GB max/1280 mAh pin / thời gian chåì - Loại hình: Màn hình và bàn phím đôi đầu vào, cặp đôi và đôi chåì GSM và đôi bluetooth (có nghĩa là có thể sử dụng 2 sim thẻ tại cùng một thời gian) - Hệ thống GSM850/900/1800/1900. Tự động chuyển đổi giữa các ban nhạc, có thể được sử dụng trên toàn thế giới - Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ý, Vitnamese, tiếng Bồ Đào Nha (nếu bạn cần tiếng Việt, xin vui lòng remark với các bạn thanh toán) - Màn hình: 2,6 "QVGA hỗ trợ màn hình chạm tay viết resolution240 × 320px - Gọi chuông: 64 đa âm, hỗ trợ mp3, mmf, midi định dạng vòng - Âm thanh: máy nghe nhạc mp3 và các nền tảng phát, hỗ trợ equalizer, có thể thiết lập cuộc gọi như chuông - Video: 3GP, MP4, 3GP/MP4, hỗ trợ nhanh chóng chuyển tiếp / tạm dừng; - FM: FM âm thanh stereo mà không có earphone - GPRS - Máy ảnh: 2.0M pixel camera, zoom kỹ thuật số 5x, tích hợp máy ảnh DV - Phụ kiện: 2x pin / sạc 1x / 1x earphone / 1x cáp dữ liệu / 1x tự / 1GB mirco thẻ SD / 1x 110V-240V AC adaptor Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ Theo : Địa chỉ: xóm 19 xã cổ nhuế từ Liên HN Điện thoại:04.7523741 Hotline: 01237831389 Email: hoangnguyen.thangkd@gmail.com YH: mrthang_1989 Skype:hoangnguyen_thangkd
Trả lời 15 năm trước
Không quảng cáo ở đây bạn nhé!