Trang trí cho dế yêu :X

Có bạn nào biết phố chuyên về các đồ phụ kiện cho dế yêu như là móc dd,sơn vẽ không ? chỉ cho mình với [:x]
Ngo Tuan Hung
Trả lời 16 năm trước
[b]Bạn có thể qua hàng vẽ vỏ trên phố Tôn Đức Thắng hoặc đầu phố Nguyễn Hữu Huân để phun sơn cho dế hoặc mua các phụ kiện đính kèm.Trang trí cho dế đẹp hơn thì có nhiều cách[/b]: Phun màu, dán đề can, vẽ hoa trang trí và đính hạt. Mỗi cửa hàng đều nói một giá khác nhau, nhưng nhìn chung nếu chỉ dán đề can mất khoảng 50.000 đồng, phun màu thì ít nhất là 50.000 đồng và cao hơn tùy máy. Vẽ hoa khó hơn và tùy cửa hàng mà giá cả khác nhau. Ở những nơi đã có mẫu sẵn thì trung bình là 120.000 đồng một mẫu, còn nếu để người vẽ tự thiết kế thì cao hơn khoảng 30.000 đồng. Có nhiều người thích đính hạt vào điện thoại cho lấp lánh, có hạt to, hạt nhỏ, tùy hạt mà tính tiền. Thấp nhất là 2.000 đồng/hạt, cao nhất là 10.000 đồng/hạt. Tuy nhiên, một chủ cửa hàng tiết lộ, giá trên chỉ dành cho những điện thoại tầm trung. Nếu gặp phải điện thoại cao cấp, như Nokia 8800, hay Neonode thì họ sẽ tính giá khác vì phải cẩn thận hơn trong quá trình làm. Ngoài ra thích tự làm thì bạn có thể mua sơn móng tay về tự "chế" nhưng cách nay mình không dám chắc là nó sẽ đẹp được như hàng [:-P]