Mình cần mua thẻ nhớ?

Mình cần mua 100 thẻ nhớ micro sd loại 1gb và 100 cái loại 512 ai có bán pm mình nhé để nghị giá rẻ vì mình lấy số lượng lớn mà cảm ơn ha?
Trần Kim Cương
Trả lời 15 năm trước
[blue][size_4]Mình thấy bạn nên đăng cái này sang mục Rao vặt, với lại chẳng thấy ghi địa chỉ với cách liên lạc gì cả ![/size_4][/blue]
Rien ne
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tran_kim_cuong[/b] [blue][size_4]Mình thấy bạn nên đăng cái này sang mục Rao vặt, với lại chẳng thấy ghi địa chỉ với cách liên lạc gì cả ![/size_4][/blue][/quote] bạn ơi mình cần mua mà nếu ai có thì pm mình ngabatinh189188 liên lạc với mình theo sdt 0985922656 đó mình ở đê la thành