Apple mới cho ra mắt sản phẩm ốp pin thông minh dành riêng cho iPhone XS, XS Max và XR

Sau sự thành công của bộ 3 iPhone mới nhất, Apple đã cho ra mắt ốp pin thông minh mới dành riêng cho iPhone XS, XS Max và XR. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phụ kiện này có gì mới mẻ nhé.

Ốp lưng tích hợp pin riêng cho iPhone 

Chiếc ốp tích hợp pin thông minh của Apple trước đây đã được phát hành cho iPhone 6S và iPhone 7. Lần ra mắt mới này Apple đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của phụ kiện khi lựa chọn màu sắc là đen hoặc trắng dành cho bộ 3 iPhone mới là iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR. Điểm nổi bật là Apple đã tích hợp pin với ốp lưng cho phiên bản iPhone lớn hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Trên tay ốp pin thông minh mới của Apple cho iPhone XS, XS Max và XR - Hình 2

Thiết kế và các tính năng đáng chú ý

Apple quay trở lại với phụ kiện ốp thông minh không chỉ sản xuất thêm các phiên bản ốp lớn hơn mà còn mạnh dạn tiến thêm một bước trong việc thiết kế lại hoàn toàn bên ngoài làm cho phụ kiện trông bắt mắt hơn cũng như cập nhật thêm các tính năng mới giúp phụ kiện thông minh hơn. Như vậy có thể nói, sự cải tiến này của Apple làm cho ốp thông minh trở thành một sản phẩm nổi bật mà những người nghiện đồ công nghệ không thể bỏ qua.

Trên tay ốp pin thông minh mới của Apple cho iPhone XS, XS Max và XR - Hình 3

Chúng ta hãy đi tìm hiểu sản phẩm cụ thể hơn nhé. Bên ngoài bề mặt ốp được thiết kế với chất liệu chính là silicon mềm không chỉ mang lại cảm giác cầm nắm rất thoải mái mà còn tránh bụi bẩn tiếp xúc. Bên cạnh đó, một lớp lót nỉ mềm mại được phủ kín mặt bên trong sản phẩm để giúp cho những chiếc iPhone có mặt lưng bằng kính hạn chế tối đa về sự trầy xước. Ngoài ra, các phần của ốp lưng đều khá cứng, chỉ có phần trên cùng phụ kiện là linh hoạt hơn và có thể uốn cong được. Điều này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng bỏ điện thoại vào hoặc lấy điện thoại ra.

Trên tay ốp pin thông minh mới của Apple cho iPhone XS, XS Max và XR - Hình 4

Phần dưới của chiếc ốp lưng tích hợp pin mới từ Apple cũng có hình dạng khác do thiết kế mới của những chiếc iPhone. IPhone mới đã không còn phần cằm nữa nên Apple cũng loại bỏ luôn cằm của ốp lưng làm nó đẹp hơn rất nhiều so với mẫu cũ. Phần pin phình ra ở mặt sau ốp chính là tích hợp pin thông minh cũng đã được kéo dài xuống kịch ở phía dưới thay vì lồi lên ở giữa như thiết kế trước đây.

Cổng Lightning trên ốp lưng thông minh mới vẫn được Apple sử dụng cho nên rất tiện lợi khi bạn có thể sử dụng chung dây cáp sạc với iPhone của mình. Đặc biệt, Apple đã nâng cấp tốc độ sạc chiếc ốp này nhanh hơn nếu bạn sử dụng cáp USB-C to Lightning và bộ sạc PD USB-C. Ốp thông minh này còn cho phép bạn có thể sử dụng sạc không dây Qi.

Trên tay ốp pin thông minh mới của Apple cho iPhone XS, XS Max và XR - Hình 6

Về pin của sản phẩm, chúng có pin 1369mAh nhỏ hơn bên trong iPhone. Điểm đáng chú ý là thay vì một tế bào pin lớn như trong mẫu phụ kiện trước đó, Apple đã đặt vào hai tế bào pin nhỏ hơn. Điều này cho phép ốp lưng thông minh tăng gấp đôi điện áp và tạo ra 10,1Wh năng lượng trong khi phiên bản ốp tich hợp pin dành cho iPhone 7 thì chỉ dừng lại ở con số là 8,98Wh.

Trên tay ốp pin thông minh mới của Apple cho iPhone XS, XS Max và XR - Hình 7

 

Trên tay ốp pin thông minh mới của Apple cho iPhone XS, XS Max và XR - Hình 8

Trạng thái hiển thị khi sạc cho ốp lưng và máy trong widget pin của Apple trên iPhone

Mặc dù ốp lưng khá khó khăn khi đút vào túi nhưng người dùng đều cảm thấy thoải mái khi cầm cũng như tính năng bảo vệ iPhone tốt.

Trên tay ốp pin thông minh mới của Apple cho iPhone XS, XS Max và XR - Hình 9

Tính năng tiện lợi là khi bạn cắm dây sạc iPhone vào trong thì ốp sẽ tự động sạc pin thêm cho máy. Bên cạnh đó, công ty còn thiết kế thêm một chiếc đèn LED nhỏ phát sáng màu cam và chuyển thành màu xanh lục khi được sạc đầy pin.

Trên tay ốp pin thông minh mới của Apple cho iPhone XS, XS Max và XR - Hình 12

Còn các bạn cảm thấy sản phẩm ốp thông minh mới này của Apple như thế nào?

Chưa có câu trả lời nào