Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mở hôp tai nghe không dây Partron Croise.R PBH – 400 : màng loa SF, chống xước IPX4, tích hợp mô-tơ rung

Nguyễn Mai Hoa20/06/2018 - 15:11

Lượt xem 158

Cứ trung bình mỗi năm một lần, hãng điện tử Trung Quốc Partron lại nâng cấp sản phẩm Croise.R của mình. Ở phiên bản thứ 4, thiết kế hoàn thiện, công nghệ màn loa SF mới.

Khác so với các phiên bản tiền nhiệm thì PBH -  400 có vỏ hộp được làm trong suốt ở mặt trước, nên người dùng có thể “ngắm nhìn” trước khi quyết định mở hộp.

Mặt sau in một vài tính năng hãng áp dụng trong tai nghe, trong đó nổi bật là khả năng thay đổi chất âm, khả năng nén nhạc apt-X và kết nối với 2 nguồn phát cùng một lúc.

Phụ kiện bên được tặng kèm gồm có hướng dẫn sử dụng, dây sạc và các bộ đệm tai.

Đặc biệt hơn nữa, ở phiên bản này hãng còn tặng kèm thêm một bộ đệm bọt biển, với khả năng giãn nở vừa khít với kích thước tai nghe của người đeo.

Partron vẫn giữ thiết kế theo dạng vòng cổ dẻo đã quá đặc trưng của dòng Croise.R, nhưng không phải vì thế mà không có sự thay đổi. Phần đen cổ đã được làm mỏng đi khá nhiều, giúp giảm tổng trọng lượng xuống còn 20g.

Một điểm hay của thiết kế vòng cổ đó là có thể tích hợp được một mô-tơ rung nhỏ vào cụm điều khiển, có nhiệm vụ rung để báo hiệu khi có cuộc gọi tới, hoặc tai nghe đi ra khỏi vùng phủ sóng của nguồn phát.

Giống như PBH-300 và PBH-400 có chuẩn chống nước IPX4, vẫn chưa đủ để ngâm nước hoàn toàn nhưng vẫn có khả năng chống mồ hôi hoặc mưa nhỏ. Một điểm nâng cấp nhỏ, nhưng rất tiện dụng ở cặp tai nghe này đó là phần dây được làm dẹt, có khả năng chông đỡ rối tốt hơn dây tròn.

Hi vọng những thông tin của bài viết sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn