Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những phụ kiện không ngờ đến giúp kéo dài tuổi thọ của cáp sạc điện thoại

Diệu Linh24/04/2018 - 22:58

Lượt xem 196

hết pin đã đủ khó chịu, nhưng cáp hỏng còn gây khó chịu gấp bội lần. Để giữ cho chiếc cáp sạc được bền lâu, bạn có thể bảo vệ cáp sạc điện thoại bằng một số phụ kiện dưới đây.

Lò xo bút bi

Lớp vỏ cao su bên ngoài cáp sạc rất dễ bị hỏng, đứt theo thời gian sử dụng. Để tránh hiện tượng dây bị mòn, bạn có thể quấn lò xo bút bi quanh 2 đầu cáp.

Dây xoắn nhựa

Nhiều người có xu hướng sử dụng dây xoắn nhựa để bảo vệ điện thoại, nhưng bạn có biết dây xoắn nhựa cũng có thể dùng cho cáp sạc? Không những giúp bảo vệ độ bền của cáp sạc, dây xoắn nhựa còn làm tăng tính thẩm mỹ cho chúng.

Dùng co nhiệt bọc lại phần cáp bị hở

Nếu bạn chưa có điều kiện mang cáp sạc đi sửa, bạn có thể sắm một chiếc co nhiệt ở các cửa hàng bán đồ điện tử thông thường, bọc phần cáp bị hở và hơ diêm để co nhiệt ôm sát dây cáp.

Đồ chơi Lego

Bạn có biết những phần lego hình bàn tay có khả năng cố định dây sạc không? Cách này không những đơn giản mà lại vô cùng ngộ nghĩnh đúng không nào?

Chỉ thêu

Cách làm rất đơn giản, bạn hãy chập những sợi chỉ thêu thành một sợi chỉ dày hơn, buộc chỉ vào 2 đầu dây cáp và từ từ xoắn lại.

Hy vọng qua những gợi ý trên, bạn có thể bảo vệ dây cáp sạc điện thoại một cách hiệu quả.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn