Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chiếc máy uốn tóc kiêm sạc dự phòng You Pin của Xiaomi ra mắt với giá $15

Trung Dũng Trần09/03/2018 - 16:05

Lượt xem 362

Chiếc máy uốn tóc kiêm You Pin của Xiaomi ra mắt với giá $15

Chiếc máy uốn tóc Xiaomin Moonlight được trang bị pin Li-ion với chức năng uốn tóc độc đáo kiêm luôn sạc dự phòng có mức giả chỉ là $15.

Theo đơn đặt hàng của Xiaomi, chiếc máy uốn tóc không dây thuộc dòng sản phẩm Moonlight này được đặt tên là You Pin do công ty TNHH Ningbo Yue Li Electric gia công.

Bộ sản phẩm nhanh chóng thu hút sự chú ý và trở thành tâm điểm chú ý tại tuần lễ thời gian New York Fashion Week chỉ trong thời gian ngắn dù chỉ vừa mới ra mắt. Chiếc You Pin này gây ấn tượng khá mạnh mẽ với các ngôi sao nữ trên toàn thế giới với sự độc đáo và khả năng tiện dụng của mình.

Chiếc máy uốn tóc này có trọng lượng 164g, kích thước vào khoảng 23 x 35 x193 mm và có kèm chức năng sạch dự phòng chính đi cùng. Như thường lệ, chúng ta chỉ biến đến những sản phẩm uốn tóc được vận hành thông qua dòng điện tới từ ổ cắm. Tuy vậy, You Pin lại được sản xuất không dây và dễ dàng sử dụng và mang theo khắp mọi nơi.

Thiết bị sử dụng pin 2.500 mAH với bề mặt làm nóng được phủ một lớp anion nana ở lưỡi uốn. Khi không sử dụng trong 15 phút, You Pin sẽ có chế độ tự động tắt. Đèn LED được trang bị để báo mức pin và 2 mức độ nóng được cung cấp sẽ là 160 độ và 200 độ.

Trong các trường hợp cấp thiết, người dùng dễ dàng dùng You Pin như một chiếc sạc dự phòng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn