Cho em hỏi về sạc pin nokia 3110c

Cái nokia 3110c của em sạc 5 tiếng đồng hồ. hàng 2nd nên ko biết tại sao. dung lượng pin cũng được.ko biết có phải do bộ sạc ko. Các bác biết tình trạng này ko giúp em với. Cho em hỏi giá pin, bộ sạc cho nokia 3110 là bao nhiêu? mà pin bất kì có dùng được cho máy ko ạ?
hoàng chương dương
Trả lời 11 năm trước

có thể là do công suất của bộ sạc hơi thấp! Thay bộ sạc mới là ok. Pin tam 160k loại BL 5 là sài được, kể cả BL 4 cũng được nhưng nhanh hết pin.