O2 mini Xda hay bị tắt nguồn?

Máy O2 của mình rất hay bị tắt nguôn, pin bị lỏng, sửa chữa thế nào? Ở đâu? Help me nha...
styles
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ lúc bạn rút ra thì nên cầm hai bên thành máy rút ra thì sẽ hạn chế được bệnh này. Mình có một cách khắc phục, bạn thử xem nhé: O2mini phía dưới nắp có 2 cọng bằng kim loại nhô lên ở 2 thành thân máy. Bạn mở nắp ra nhìn là thấy 2 miếng đó. Máy tắt khi bạn làm lỏng vỏ là do mất nguồn dẫn ở 2 điểm này, bạn tìm một cọng dây đồng mỏng, nối chúng lại với nhau, sao cho khéo, ép sát thành máy. Như vậy khi bạn mở nắp ra thì máy cũng chẳng tắt [:D] Hoặc cách này: Tìm cái SW nằm trên main,khi bạn tháo nắp pin ra thì SW hở--------máy tắt.Lâu ngày SW tiếp xúc không tốt sẽ gây hiên tương con O2mini hay bị reset.Bung máy ra,dùng tí RP-7 xịt vào SW đó là xong rồi ! chú ý: SW=switch là cái công tắc nhỏ nằm trên main ,khi bạn tháo/đóng nắp pin cái SW sẽ đóng/mở RP-7 dùng để vệ sinh các tiếp điểm mà không gây chạm mạch(cách điện)