Loa bluetooth Xiaomi Steel Gun 2 chất lượng có ổn không?

Hiện mình đang dùng điện thoại Xiaomi nên cũng muốn mua thêm cái loa Xiaomi về dùng cho nó đồng bộ.

Các bạn cho mình hỏi là loa bluetooth Xiaomi Steel Gun 2 chất lượng có ổn không nhỉ, đây là loại loa mới ra mắt của Xiaomi, không biết chất lượng ra sao. Ở đây có bạn nào dùng rồi thì tư vấn cho mình với.

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Loa Bluetooth Canon Xiaomi ( Version 2 ) chất lượng khá tốt đấy bạn ơi, mình nghe trong phòng ngủ diện tích 15 m2 mà vẫn thấy rất rõ, hình như giá chỉ có 400k thôi thì phải.