Điện thoại nào không có cổng tai nghe 3.5?

Mình muốn tìm một chiếc điện thoại mỏng nhẹ và tốt nhất là không cần có cổng tai nghe 3.5, vì mình dùng tai bluetooth rồi. Theo các bạn thì hiện nay có loại laptop nào như vậy không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Đúng là việc loại bỏ cổng tai nghe 3.5 thì mình đã thấy có một số hãng làm rồi chứ Apple không phải là người đi đầu, vì dụ như Oppo R5 chẳng hạn. Nhờ bỏ cổng tai nghe mà chiếc điện thoại này chỉ mỏng 4.85 mm mà thôi và nó được sử dụng tai nghe qua cổng microUSB. Hiện tại thì đây đang được coi là smartphone mỏng nhất Việt Nam với độ mỏng chỉ 4,85 mm. Máy có thiết kế nguyên khối với phần khung sườn được làm bằng thép không rỉ chỉ mỏng 4 mm, phần khung này được hoàn thiện thủ công sau khi cắt CNC để có chất lượng tốt nhất. Phần khung sườn này được vát cạnh và làm bo tròn nhẹ để giúp cầm không cấn tay nhưng do quá mỏng nên người dùng khó có thể cảm nhận được.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Hôm nay mình đọc báo thấy hãng LeEco cũng vừa ra mắt chiếc điện thoại không có cổng tai nghe mà dùng chung với cổng usb type C đấy bạn ạ. Không được trang bị cổng tai nghe 3.5mm nên nhà sản xuất cũng cho ra mắt 2 mẫu tai nghe đạt chuẩn Continuous Digital Lossless Audio với kết nối USB-C dành riêng cho Le 2, cùng bộ chuyển đổi từ USB-C sang USB-A truyền thống.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Smartphone thì đa phần họ dùng cổng tai nghe 3.5 vì đây vẫn là kết nối chuẩn của đa phần tai nghe hiện nay, còn trước kia thì mình thấy những chiếc điện thoại dạng thanh, đặc biệt là của Samsung thì họ lại dùng tai nghe chung với cổng usb luôn đấy bạn ạ

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng Sony Erisson C901 đây, không có cổng tai nghe 3.5 nhé, tai nghe theo máy thì dùng chung cổng usb nhưng vì là hàng Sony nên chất lượng âm thanh vẫn rất tốt bạn ạ

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Ngày xưa có con LG KG 195, cũng cùng cổng mini usb làm cổng tai nghe luôn nhé các bác, Apple mang tiếng là đi đầu về công nghệ nhưng thực ra có phải vậy đâu, con KG 195 kia từ năm 2007 đã có rồi nhé