Liệu pin k700i có phải chính hãng không đó?

tôi muốn mua 1 pin, liên hệ với tôi theo số điện thoại 0983427012
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Bạn có ở gần hàng bán sản phẩm này không nếu ở gần bạn đến đó xem pin thì để ý cái tem nhé.. pin Sony Ericsson thật nào cũng đều có tem 3 chiều như trên thẻ bảo hành máy. phần cạnh của pin thật thường rất chắc chắn. Còn pin giả, nếu bạn bóp vào cạnh pin, phần giấy bọc sẽ nhanh chóng bị nhàu và có nếp gấp. Nền pin thật bằng phẳng hơn pin giả. Ngoài ra, chất lượng giấy bọc của pin giả có vẻ dày hơn và màu sơn không có chiều sâu. Màu lớp giấy bọc pin thật không bóng bằng pin giả nhưng khi sờ vào ta cảm nhận được độ dầy của giấy bao khá chắc chắn. Nếu phần giấy bao bên ngoài của pin bị phồng, rộp bạn không nên sử dụng, vì khi đó pin rất dễ gây cháy nổ do không còn đảm bảo kỹ thuật.