Toi muon mua micro va loa cua dien thoai di dong hieu cingular 8125 thi mua o dau?

toi o tay nguyen (gia lai) hien toi can mua 1 micro va 1 cap loa cua may di dong hieu cingular 8125, thi mua o dau? gia ca nhu the nao? xin tu van va chi dan giup toi.
see022
Trả lời 15 năm trước
Tiện đi tp.hcm thì bạn mang tới anh Tiến : 0908100461 chuyên PPC để hỏi xem anh ấy có không nhé. Mình nghe đồn nhiều về anh này nhưng chưa có dịp sữa và mua hàng của anh ấy lần nào cả. Còn GiaLai thì mình không rõ lắm [:(] chúc gặp may mắn