Pin Pb 6m của cửa hàng này có phải là hàng xịn không? Có chế độ bảo hành không?

Trả lời 15 năm trước
Quý khách nên gọi điện liên lạc xác nhận về số lượng, cũng như chất lượng và giá cả trước khi đến cửa hàng. Thông tin đăng trên vatgia.com chỉ mang tính tham khảo. Nếu quý khách phát hiện cửa hàng nào ghi giá quá rẻ nhưng không có hàng, hoặc bán giá cao hơn giá đăng tại vatgia cố ý lừa khách hàng xin thông báo với chúng tôi qua YM vietnamprice, hoặc email info@vatgia.com, hoặc đánh giá trực tiếp vào gian hàng gian lận. Xin cảm ơn đã giành thời gian đọc lưu ý này.
Mai Huy Hoang
Trả lời 14 năm trước
Các bác ơi chỉ có mỗi loại pin mà sao nhiều loại giá thế nhỉ? Cái nào cũng hàng chính hãng mới sợ chứ![:D] (Chắc ý của các bác ấy là "pin do công ty sản xuất, o công ty này thì công ty khác")[:-P]