Nhờ tư vấn mua tai nghe chất lượng, bền và tốt?

Sắp đến sinh nhật của bf em rồi, bf hay chơi game nên em định tặng cho bf một tai nghe chất lượng chút. Bạn nào tư vấn giúp em nên mua tai nghe loại nào chất lương tốt mà giá cả ok một chút, khoảng từ 2 triệu trở lại là được. Vừa nãy em ra ngoài xem thấy toàn hàng Tung Của không, chả bik đâu mà mò nữa, chỉ sợ mua nhầm cho bf em thì ngại lắm >"

thu
Trả lời 10 năm trước

Tai nghe chơi game, thì bạn cần mua của những hãng game. Trong tầm 2 triệu đổ lại cho các sản phẩm sau
- Steelseries V1: 1.400.000 VNĐ
- Razer Electra: 1.490.000 VNĐ
- Razer Kraken Pro: 1.780.000 VNĐ
Điều quan trọng là bạn cần đến những shop chuyên tai nghe và game để mua cho đảm bảo nhé. Ở tp hcm bạn có thể ghé shop trùm usb ^__^

la quoc trung
Trả lời 10 năm trước

phukiengiare
Trả lời 10 năm trước

http://phukiengiare.vn/bao-da-op-lung/tai-nghe-iphone-5-zin/tai nghe này nghe ok nè bạn