Giá pin của motrola Q8 Sprint là bao nhiêu ? khóa bàn phím ở chổ nào ? có sử dụng nhạc MP3 làm nhạc chuông được không ? Chỉ tôi với cám ơn nhiều

Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại tớ chưa được dùng sản phẩm này, mà ở đây lại không sẵn hàng này nên bạn thử làm thế này nhé! Bạn mang ra trung tâm bảo hành mua pin rồi sau đó hỏi luôn nhân viên kỹ thuật bên đó xem thế nào nhé! Trung tâm bảo hành Motorola 54K1 Láng Hạ - Hà Nội Trung tâm bảo hành Motorola 201E Nam Kỳ Khởi Nghĩa Q3 Tp.HCM Trung tâm bảo hành ĐTDĐ Motorola 153 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng Trung tâm bảo hành ĐTDĐ Samsung & Motorola 14 Trần Phú, Hải Phòng.