Mua sạc đa năng 10 chân dành cho điện thoại ở đâu giá rẻ?

Hiện tại em có mấy chiếc ĐT mỗi cái một hãng lại có mọt cái sạc rắc rối quá.

Em nghe bạn em nói bg có sạc 10 chan dành cho đt. Bác nào biết mua ở đau chỉ em với.

Thanks!

Mua Chung Việt
Trả lời 11 năm trước

Đúng rùi bạn bg trên thị trường có bán lạo sạc đa năng 10 chân dùng cho 10 hãng điện khác nhau. Mình mới tậu đc một cái nè, giá của nó là 65k.

Lê văn Đăng
Trả lời 11 năm trước

Sạc Đa Năng 10 Chân Dành Cho ĐiệnThoại

Các loại điện thoại sử dụng:
- Sản phẩm gồm một dụng cụ sạc điện thoại 10 đầu với 3 đầu cắm,gồm 1 cục sạc điện đầu ra USB, 1 củ cắm trên ô tô và 1 chùm sạc 10 đầu
+ Nokia đầu to
+ Nokia đầu nhỏ
+ IPhone – Ipad – Ipod
+ Q-Mobile
+ Samsung
+ LG
+ Sony Ericsson
+ HTC
+ BlackBerry
+ MAXFONE.
- Có thể lấy điện từ máy tính thông qua cổng USB hoặc từ ổ điện.
- Dụng cụ tiện ích khi có thể sạc cùng lúc 10 máy.
- Thiết kế gọn, nhỏ, tiện dụng mang theo mọi lúc mọi nơi.

Sạc Đa Năng 10 Chân Dành Cho ĐiệnThoại

Bạn nghĩ đến pin sạc đa năng, nhưng phải tháo pin ra để sạc thì cũng thật bất tiện. Và trong quá trình sạc pin thì không thể mở điện thoại để liên lạc với mọi người. Chưa kể sạc đa năng sẽ làm cho pin và điện thoại của bạn nhanh chóng bị hỏng, khi đi du lịch, điện thoại thì nhiều mà sạc mang đi cũng phải nhiều, thật vướng víu. Hãy sở hữu ngay bộ sạc đa năng cực kỳ tiện lợi này nhé!

Sạc Đa Năng 10 Chân Dành Cho ĐiệnThoại

Mỗi khi đi du lịch hay đi công tác xa, nếu bạn hay bạn bè, gia đình bạn sử dụng nhiều loại điện thoại khác nhau, thật bất tiện và choán chỗ nếu mỗi người mang theo 1 thiết bị sạc điện thoại như thế, giải pháp mang đến cho bạn chính là thiết bị sạc điện thoại đa năng với 10 chân sạc tương ứng với 10 dòng điện thoại khác nhau và còn có thể sạc cùng một lúc.

Sạc Đa Năng 10 Chân Dành Cho ĐiệnThoại

Thật dễ nhận ra ngay đó chính là sự tiện lợi của sạc đa năng với đúng nghĩa của nó, không vướng víu vì dây, không còn lo ngại dây rối tung mù lên, có thể sạc cùng lúc nhiều chiếc điện thoại di động mà không tốn nhiều ổ cắm cũng như là phải tháo pin ra...Bạn có thể sạc 10 máy 1 lúc luôn với 10 kiểu chân sạc này.
Sạc Đa Năng 10 Chân Dành Cho ĐiệnThoại
Ưu điểm nổi bật:
+ Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn.
+ Sạc cùng một lúc cho 10 loại máy điện thoại khác nhau: Nokia đầu to + đầu nhỏ, Samsung, iPhone – iPad – iPod, Q-Mobile, Sony Ericsson, BlackBerry, LG, HTC, MAXFONE.
+ Rất tiện lợi
+ Có thể mang đi chơi xa
+ Không tốn nhiều ổ cắm khi cần sạc cho nhiều máy
Phương Mai
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của cungmuavn

Đúng rùi bạn bg trên thị trường có bán lạo sạc đa năng 10 chân dùng cho 10 hãng điện khác nhau. Mình mới tậu đc một cái nè, giá của nó là 65k.

Bạn ơi địa chỉ mua ở đâu chỉ mình với. mình đang rất muốn mua 1 chiếc về dùng.

Gửi Link cho mình nhé. Thanks!