Mình có 1 đoạn nhạc MP3 muốn sử dụng làm nhạc chuông thì fải làm thế nào?

Mình mới mua 1 chiếc DT Nokia N72 , Mình có 1 đoạn nhạc MP3 .. Mình muốn sử dụng nó làm nhạc chuông mỗi khi có người gọi đến thì phải làm sao , xin giúp mình với . Xin cảm ơn
Trả lời 15 năm trước
Bạn chép bài nhạc đó vào đúng thư mục Sound/Digital trên thẻ nhớ nhé. Xong vào phần Profile/ tùy bạn chọn cấu hinh nào cũng được. Nhấn tùy chọn vào cấu hình đó chọn pesonalize. Dòng đầu tiên là chỉnh nhạc chuông gọi đến đấy. Chọn xong bạn active cấu hình đó lên.Chúc vui