Có nên dùng pin 5000mA cho Galaxy Note?

Mình sợ pin này không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng đến máy . Có bác nào dùng rồi cho hỏi là xài được lâu không, có tác dụng phụ gì không
thu
Trả lời 12 năm trước

Cũng đang dùng Note, cho hỏi pin đi kèm nắp lưng mod hay vẫn nhỏ như pin zin vậy? (chắc là đi kèm nắp lưng, vì từ 2500 lên 5000 ko ít) Nếu mà đi kèm nắp lưng và máy dày thêm kha khá thì thôi đừng chơi vì Note bản thân đã to rồi độ pin chỉ thêm phiền Pin mình thấy xài zin là được, mua thêm 1 cái gọi là PowerBank khoảng chục ngàn mA bỏ trong cặp lúc nào bí thì móc ra sạc như pin phụ di động Vừa giữ được form máy vừa ko lo pin đểu hư máy