Cho mình hỏi mua thẻ nhớ 1g và bin chính hãng cho điện thoại nokia 5300 ở đâu và giá cỡ bao nhiêu?

Nguyen Duy My Anh
Trả lời 15 năm trước
mua thẻ nhớ bạn có thể mua ở tất cả nhữg cửa hàng bán điện thoại. giá của thẻ 1 GB dao động trong khoảng;200k--->450k tùy chất lượng . hãy chọn cẩn thận trc' khi mua bạn nhé.giới thiệu bạn thẻ này nè:memory stick micro 1 GB dùng khá lắm. chúc vui! ken@
Hoàng Duy Hưng
Trả lời 15 năm trước
showroom mình có bán thẻ kingston mcrSD 1gb giá 69.000 và nhièu loại thẻ 1gb khác nữa.Bạn có thể tham khảo tại cửa hàng của cty TNHH KỸ THUẬT VIỄN THÔNG HƯNG PHÚC trên vatgia.com. ĐC của showroom : 95 Lê Cao Lãng -P.Phú Thạnh -Q.Tân Phú - ĐT : 2676299