Cac Anh, chi lam on cho em hoi: board mach DT nokia 7610 ban o? dau vay?

em o? Sai Gon, mong anh chi nao` biet' xin chi? giup em...
thuyha
Trả lời 15 năm trước
ở HCM có tiệm 62B (dễ nhầm lẫn vì có nhìu tiệm giống địa chỉ như 62 bis) trên Hùng Vương.tiệm này phân phối linh kiện cho mấy tiệm khác trên đường Hùng Vương(khúc tập trung mua bán đt,đầu đường trở đi)...chỉ bán linh kiện, kô bán đt.em chưa vào hỏi nhưng nếu chỗ này mà mắc thì không biết chỗ nào rẻ hơn... Bác thử qua hỏi xem nhé!