Đôi điều muốn hỏi về tai nghe blue tooth NOKIA ?

Các bác em có đôi điều muốn hỏi các bác:

1.Em có cái tai nghe bluetooth N65 nhưng mà kết nối với DĐ nó đòi mật mã. Ui zời đã thử 123 1234 12345 123456 1111 hết rồi mà ko đc
Các bác biết mật khẩu của nó là gì ko? (mật khẩu mặc định ấy)

2.Cái 6300 của em có tai nghe ko?? Chân tai nghe của nó như nào?? Cái 6233 cũ của em chân tai nghe nó to cơ, phình ra như cái giắc bằng đốt ngón tay, ko lắp đc

3.Con zai dùng 6300 có... nữ tính quá ko nhỉ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

1.=.= mật mã là 0000 (4 số không) hoặc 00000 (5 số 0) đó bác.
Còn ko phải nữa thì bác kiếm manual của tai nghe về xem là có à.
2.mua đầu đổi tai nghe 2,5mm ra 3,5mm có 15k 1 cái là tha hồ gắn tai nghe máy nghe nhạc vào, dùng tai nghe Nokia thì nghe nhạc sao hay đc?
3. Tùy

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Còn test stereo hay mono đơn giản thôi.Mang theo 1 bài nhạc stereo mà bạn hay nghe,mở lên mà 2 kênh trái phải tách bạch thể hiện những âm tiết khác nhau như bạn vẫn thường nghe
Còn âm thanh Mono là đơn kênh, chỉ có một kênh âm thanh duy nhất!
Nếu thường xuyên nghe nhạc sẽ dễ dàng phát hiện ra âm thanh Mono hay Stereo, khi bạn dùng tai nghe nghe nhạc nhận thấy sự khác biệt giữa hai bên thì đó là âm thanh stereo, còn nếu âm thanh ở hai tai đều giống nhau thì đó là Mono!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bác mua cái giống vậy:
http://www.pdaextreme.com/images/audio_adapter_2rings.jpg

rồi gắn bất cứ tai nghe 3,5mm của máy Mp3 nào mà bác thấy hay là ok...tiết kiệm thì mua con Sony MDR-E808 ấy nghe cũng tạm chỉ có 80k...
ko thì mua mấy con Sony, Sennheiser, Koss, Bose v...v nhiều lắm...2-3 trăm nghìn cũng có mà ...vài triệu cũng có.

Khi mua nhớ đem theo tai nghe của ai để thử xem nó có ra đc stereo ko, nhiều cái nó bán chỉ nghe đc mono đấy. Mua ở Thúy Vy - HCM hết 15k 1 cái chân vàng - stereo