Dùng sạc đa năng này có hại pin không các bác ?

Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 15 năm trước
Hại chứ bạn, vì pin này dùng được cho nhiều loại pin nên điện áp của nó sẽ không chuẩn , dùng nhanh chai pin lắm ^^
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nghĩ thì không nên dùng. Máy nào thì sạc máy đó là tốt nhất. Hôm trước mình mang cục pin máy thằng bạn đi kiểm tra, thợ bảo bị chai pin. khuyên mình đi mua sạc đa năng thì mới sạc được, mình hỏi tại sao họ giải thích sạc đa năng dòng khỏe hơn nên điện mới vào được và vào nhanh hơn. nhược điểm là giảm tuổi thọ của pin.
Nguyễn Thành Phương
Trả lời 15 năm trước
dùng sạc đa năng sẽ khiến nhanh chai pin và dễ làm đảo chiều của pin. Chỉ khi thực sự cần thiết thì ta mới dùng tới sạc đa năng thôi. Còn không thì nên sạc bằng chính sạc đi kèm của máy