Có nên thay tai nghe cho điện thoại express Musik ko?

Tình hình là mới sắm em 5800, chức năng ổn nhưng tai nghe đi kèm của nó nghe nhạc ko hay cho lắm, rõ ràng là dòng chuyên nghe nhạc mà tài nghe đi kèm của nó cho chất lượng âm thanh ko trung thực lắm, ko được trong.em định mua 1 cái tai nghe tầm 200k đến 300k, theo các bro thì có nên ko ? nếu mua tai như thế thì mua loại nào, em thích chất âm nhiều bass và ấm thì loại tai hãng nào là ổn nhứt trong tầm giá đó ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tai nghe loại 5800 có phải là earnhead gì đó k, loại bỏ hẵn vào lỗ tay trong luôn ấy..mình đang sài cái đó, cách âm với bên ngoài tốt nên nghe phê lắm,bass dập qua dập lại tơi tả.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Mua con EP630 nghe cũng tạm ổn, hay tai HPM-64 của SE đang khuyến mãi chỉ 150k, HPM-64 tuy không phải in-ear nhưng được đánh giá trên cơ HPM-70 theo máy W800i

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Tai nghe có nhiều bass, về cơ bản là màng loa phải to , mỏng và rung mạnh . ko nhất thiết là tai đắt tiền , đôi khi tai đắt tiền chỉ là thương hiệu. VD tai nghe N81 bán 250k mà nghe kém xa tai 6300 có 70k . kiếm tai nghe nhất thiết phải nghe thử , ko nên nghe người khác nói , vì nhiều người cứ cho rằng , tai xịn là hay >> thực tế họ chẳng bit thế nào là hay.
tớ mua tai nghe samsung 40k, về mod lại ,đảm bảo ăn đứt tất cả các loại tai nghe "xịn" hiện nay . và theo kinh nghiệm thì tai samsung là tai có màng lớn nhất . tai N91 hoặc N70music chỉ kém 1 chút .

5310 music , n81 n82 , n73 5800 music đều ko ra gì , kém hơn nữa là con 5130 music <tai con này củ chuối như tai 1650 (FM express).