Có độ được giắc tai nghe 2.5 thành 3.5 không ?

Ai cũng biết bây jo giắc chuyển đầy.nhg em ko thik.em chỉ thík độ lên thui.mong anh chi hướng dẩn là có nên độ lên ko.nếu có em sẵn sàng gỡ cái giắc 2.5 ra.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Làm sao mà độ được hả bác khi mà kích thước lỗ jack trên vỏ chỉ đủ cho 2.5m. Không lẽ bác phải đục vỏ ah EM nghĩ làm 1 jack chuyển sẽ thẩm mỹ hơn nhiều

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Tôi chưa hiểu ý anh muốn "độ jack" để làm gì?
- Nếu máy anh đang dùng jack 2.5mm nay độ thành 3.5mm chắc chắn sẽ không dùng được.
- Nếu anh độ lên 3.5mm dùng cho máy khác có lỗ cắm 3.5mm thì được nhưng lưu ý nhìn kỹ đầu jack phân biệt mono, stereo xem có phù hợp với thiết bị định dùng không?
- Linh kiện các loại bây giờ cũng dễ mua, những thứ trước kia rất khó tìm thì nay có nhiều. Tôi nghĩ anh không nên "độ" như thế vì vừa mất thời gian nhìn lại không đẹp, nếu không tự làm được đưa đến thợ lại phải tốn tiền bởi vậy khi cần nên mua cái mới có lẽ tiện lợi và đỡ tốn kém hơn nhiều. Thân chào.