Tai. sao 1 san? pha^m? nhu* the^' lai. co' gia' la` 0 VN+) ????

coolboy084
Trả lời 16 năm trước
Oài có gì đâu.Sp chưa biết giá.Vì vậy tạm thời để mức giá là 0 đồng,đôi khi là Giá đang cập nhập, chứ giờ mà k biết giá điền linh tinh vào thì chết a[:D][:D][:D]
Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 16 năm trước
Bình thường thì những sản phẩm có giá bằng 0 ở vatgia đồng nghĩa với các điều sau: - [b]Chưa có cửa hàng bán[/b] - [b]Đã hết hàng[/b] Trong trường hợp này, sản phẩm này mới được giới thiệu hồi tháng 1 năm nay, nghe đâu tháng 3 mới ra mắt, nói chung là mới toanh, nhà sản xuất còn chưa công bố giá của nó thì lấy đâu ra giá hả bạn [:D]
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi bạn đã đưa ra, có lẽ có rất nhiều người cũng như bạn có những thắc mắc như trên. Nhân đây mình cũng trả lời luôn cho mọi người hiểu rõ. Nhằm phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng, chúng tôi luôn tìm kiếm các sản phẩm mới và đưa lên Vật Giá trước khi có doanh nghiệp bán để khi doanh nghiệp có hàng thì có thể nhanh chóng cập nhật sản phẩm lên Vật Giá với tiêu chí luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Các sản phẩm mới này khi chưa có doanh nghiệp bán thì giá được đề 0 VND và chưa có tên doanh nghiệp. Nếu bạn gặp những sản phẩm như vậy thì hãy quay lại lần sau có thể bạn sẽ thấy có doanh nghiệp bán. Chúc bạn mua được một sản phẩm như ý trên Vật Giá