Pin của điện thoại Sfone bao nhiêu tiền nhỉ?

Pin minh bi hong { tien thi dang hiem san } minh can 1 cai gia de bit duong ma lo [;;)]
Bae Hye Bi
Trả lời 16 năm trước
[:)]Bạn có thể đến trung tâm chăm sóc khách hàng của mạng SFone gần nhất để hỏi, ko có gì fải ngại cả đâu, các anh chị sẽ hướng dẫn rất nhiệt tình. Ngoài ra nếu bạn có nhiều xiền hơn và thích dùng mạng SFone thì có thể sắm cho mình 1 cục cưng hàng Hàn xách ở 92 Thái Hà. Đảm bảo với bạn là sẽ thích mê [;)]
Bae Hye Bi
Trả lời 16 năm trước
[;;)] Bạn nghĩ là giới tính gì cũng được, tớ chơi cả 2 giới [):D(]