Cửa hàng có vỏ gổ máy nokia 1202 không và giá thành mỗi chiếc là bao nhiêu

hoang manh long
Trả lời 14 năm trước
hiện giờ mình chưa rõ tại vatgia.com có bán vỏ gỗ 1202 ko,nhưng bạn có thể mua vỏ gỗ 1202 tại một trong các địa chỉ sau[;)]: +Ngõ 1- Bùi Xương Trạch - Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội. đặc điểm là:gỗ mun hoặc trắc cả bộ gồm: Xương gỗ, phím inox không nhiễm từ, tấm đệm phím cao su định hình trong suốt, vít Inox, mặt mika chống xuớc, lắp lưng khắc logo và hình sư tủ.Bán lẻ 260k/bộ. +32/9A Nguyễn Văn Lượng-F16-Quận Gò Vấp-F16 với giá bán 650k/bộ.
Giang Lường
Trả lời 8 năm trước

điện thoại 1202 mua mới giá 250k