Tư vấn cách kéo dài tuổi thọ pin điện thoại?

Mong các bạn tư vấn cách kéo dài tuổi thọ pin điện thoại với! Thank các bạn nhiều lắm!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Có rất nhiều cách để kéo dài tuổi thọ cho pin, Một số phương pháp đơn giản như sau: * Sạc pin cho máy mới đúng cách. * Để máy ở chế độ rung. * Chỉnh độ sáng màn hình vừa phải. * Khi không cần thiết, thì thiết lập máy hoạt động mà không cần bật đèn bàn phím. * Chỉ kết nối máy với PC khi cần thiết. Kết nối với PC sẽ ngốn một lượng pin đáng kể. Khi mua chú ý chọn đúng loại pin xịn theo máy. - Nạp của pin cũng phải là nạp kèm theo máy khi xuất xưởng, nếu dùng nạp không đúng loại (trên thị trường gọi là nạp "lô") thì không nạp được đầy. - Nên dùng với hostel đúng loại thì màn hình sẽ tự động tắt khi đặt vào hostel (Cái này mình ưng ý nhất của dòng BlacBerry), rất tiết kiệm pin. - Khi sử dụng còn khoảng 10 đến 15% thì nên nạp, không nên để kiệt pin rồi mới nạp tiếp, hoặc còn đầy đã nạp thêm. - Cài đặt Profiles hợp lí (Mình cài đặt khi máy trong hostel thì chỉ có chế độ rung, còn khi ở bên ngoài hostel thì chỉ có chế độ chuông).