Vấn đề về pin của iphone 3GS?

Tình hình là mình có 1 con 3GS QT lúc đầu về pin rất ổn định time sử dụng cũng khá lâu nhưng vì muốn có Cydia, Icy nên mình đã Jaibreak nó bằng Redsn0w. Sau khi jaibreak nó bắt đầu ngốn pin kinh khủng. Anh em nào biết cách khắc tình trạng trên không help mình với.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không jailbreak --> không có app và game thuốc nhiều để vọc --> không xài nhiều --> pin lâu Sau khi add Cydia và jailbreak --> cài app thuốc và nhiều games --> chơi và lướt web liên tục + hay táy máy bật tắt --> mau hết pin Không biết đó có phải là lý do ko, nhưng nhiều khi cũng là do cảm giác. Hơn nữa sau khi jailbreak thì chắc số lượng apps chạy ngầm phải nhiều hơn, nên cũng có thể là làm drain pin mau hơn. Nhớ lưu ý tắt Push Mail và Push Notification nhé.